HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GÓI SMS TIỆN ÍCH FCODE5

Giới thiệu

Gói SMS TIỆN ÍCH "Fcode5 gửi 8500 hoặc 8577 hoặc 7583 " giá 5.000 đồng là gói dịch vụ thuận tiện dành cho những người chưa Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản Fshare lại muốn download link Fshare nhanh chóng.

Hướng dẫn sử dụng

Khi cần tìm nội dung link Fshare, ví dụ: Quý khách tìm phim “Châu Tinh Trì”, vào Google gõ từ khóa như sau: “Châu Tinh Trì fshare.vn” 

Truy cập vào vào kết quả, tìm và click vào link Fshare cần tải. Trong trường hợp đã có link Fshare cần download, Quý khách chỉ cần copy và dán vào trình duyệt để truy cập vào link download. Hệ thống sẽ chuyển về giao diện download trên website Fshare.

Tại giao diện download của Fshare, để download nhanh mà không muốn Đăng ký/ Đăng nhập, click vào mục “Tải nhanh – Không cần đăng ký”.

Tại giao diện “Tải nhanh – Không cần đăng ký”:

Quý khách nhắn tin với cú pháp: Fcode5 gửi 8500 hoặc 8577 hoặc 7583 (5.000đ/ SMS/ 10 lượt tải/ 12h) để nhận mã code. Mỗi tin nhắn có giá 5.000 đồng và được 3 lần tải nhanh trong 12h kể từ lúc nhận được mã code.

* Lưu ý: 12 giờ là thời hạn sử dụng của mã code, không phải thời hạn download tốc độ VIP.

Sau khi gửi tin nhắn, hệ thống sẽ gửi về 1 mã Code. Quý khách nhập mã code vào thanh "Mã code"

Click tải nhanh để bắt đầu tải file về máy với tốc độ nhanh.

Sau khi nhấn Tải nhanh, file nội dung sẽ được tải về thiết bị đồng thời sẽ hiển thị thông báo cho người dùng biết số lượt tải và thời gian còn lại để sử dụng mã code.

----------------------

Mọi thông tin chi tiết và cần hỗ trợ về dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

Email: hotro@fshare.vn

Tổng đài: (08 hoặc 04) 7300 8888

Website: www.fshare.vn

Tham gia Fanpage Fshare: cập nhật và nhận ngay những ưu đãi mới nhất tại đây

FSHARE.VN