Câu hỏi thường gặp

 • Dịch vụ
  Dich vu
  Xin File Download
  Xin File Download

  Fshare không cung cấp các nội dung và ấn phẩm vì liên quan đến bản quyền. Bạn có thể lên Google search theo cách download ….. + Fshare nếu có user upload phần mềm này lên thì Google sẽ show ra link để bạn tải về nhé.

  Fshare không cung cap các noi dung và an pham vì liên quan den ban quyen. Ban có the lên Google search theo cách download ….. + Fshare neu có user upload phan mem này lên thì Google se show ra link de ban tai ve nhé.

  Mật khẩu tập tin là gì?
  Mat khau tap tin la gi?

  Mật khẩu tập tin là do người upload cài đặt, nếu bạn không được cung cấp mật khẩu bởi người upload file này lên thì bạn không thể download file này được nhé.

  Mat khau tap tin là do nguoi upload cài dat, neu ban không duoc cung cap mat khau boi nguoi upload file này lên thì ban không the download file này duoc nhé.

  Tôi có click mua 200GB traffic nhưng sao tài khoản không lên VIP?
  Toi co click mua 200GB traffic nhung sao tai khoan khong len VIP?

  Traffic: Là dịch vụ cho phép bạn xét link/file làm Hotfile/Directlink, khi file bạn xét làm Hotfile/Directlink được người khác download thì traffic của bạn sẽ bị trừ dần. Nếu bạn mua VIP bạn phải click mua gói theo ngày nhé.

  Traffic: Là dich vu cho phép ban xét link/file làm Hotfile/Directlink, khi file ban xét làm Hotfile/Directlink duoc nguoi khác download thì traffic cua ban se bi tru dan. Neu ban mua VIP ban phai click mua gói theo ngày nhé.

  Tôi lỡ mua nhầm traffic giờ muốn chuyển sang VIP thì làm thế nào?
  Toi lo mua nham traffic gio muon chuyen sang VIP thi lam the nao?

  Bạn vui lòng gởi mail xác nhận muốn chuyển từ traffic sang ví Fxu vào mail hotro@fshare.vn để Fshare chuyển lại cho bạn nhé.

  Ban vui lòng goi mail xác nhan muon chuyen tu traffic sang ví Fxu vào mail hotro@fshare.vn de Fshare chuyen lai cho ban nhé.

  Tôi có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet FPT, nhưng không biết có được tặng tài khoản VIP Fshare hay không?
  Toi co dang ky su dung dich vu Internet FPT, nhung khong biet co duoc tang tai khoan VIP Fshare hay khong?

  Bạn vui lòng cung cấp các thông tin bên dưới về mail hotrokhachhang@fpt.com.vn để kiểm tra cho bạn nhé.
  Số hợp đồng
  Họ và tên người đứng tên HD internet
  Email tài khoản Fshare

  Ban vui lòng cung cap các thông tin bên duoi ve mail hotrokhachhang@fpt.com.vn de kiem tra cho ban nhé.
  So hop dong
  Ho và tên nguoi dung tên HD internet
  Email tài khoan Fshare

  Tôi có mua thẻ cào để nạp tiền vào ví Fshare nhưng lúc đầu nạp hệ thống báo lỗi. Tôi nạp lại thì báo thẻ cào đã được sử dụng
  Toi co mua the cao de nap tien vao vi Fshare nhung luc dau nap he thong bao loi. Toi nap lai thi bao the cao da duoc su dung

  Bạn vui lòng cung cấp các thông tin bên dưới về mail hotro@fshare.vn để mình kiểm tra cho bạn nhé.
  Số seri
  Mã thẻ
  Email tài khoản Fshare

  Ban vui lòng cung cap các thông tin bên duoi ve mail hotro@fshare.vn de mình kiem tra cho ban nhé.
  So seri
  Mã the
  Email tài khoan Fshare

  Tôi có thanh toán gói VIP qua cổng thanh toán, giao dịch báo thành công nhưng tài khoản tôi chưa được cập nhật VIP
  Toi co thanh toan goi VIP qua cong thanh toan, giao dich bao thanh cong nhung tai khoan toi chua duoc cap nhat VIP

  Bạn vui lòng cung cấp các thông tin bên dưới về mail hotro@fshare.vn để mình kiểm tra cho bạn nhé.
  Mã giao dịch:
  Tài khoản Fshare:
  Cổng thanh toán:
  Số tiền:

  Ban vui lòng cung cap các thông tin bên duoi ve mail hotro@fshare.vn de mình kiem tra cho ban nhé.
  Mã giao dich:
  Tài khoan Fshare:
  Cong thanh toán:
  So tien:

  Tôi ở nước ngoài muốn VIP và thanh toán qua cổng Paypal thì làm thế nào?
  Toi o nuoc ngoai muon VIP va thanh toan qua cong Paypal thi lam the nao?

  Fshare đã tạm thời hạ cổng thanh toán Paypal vì một số lí do khách quan. Fshare sẽ cố gắng đưa cổng Paypal lên trong thời gian sớm nhất. Hiện tại, để mua tài khoản VIP, bạn có thể thanh toán qua cổng Sohapay, Ngân Lượng hoặc vào trang http://vnsupermark.com để mua mã thẻ cào, số seri thẻ Mobile, Viettel, Vina sau đó vào trang Fshare.vn, vào phần Bảng giá -> chọn gói cần mua -> Chọn hình thức thanh toán là thanh toán qua thẻ cào. Sau đó nhập mã thẻ, số seri thẻ cào và thao tác theo yêu cầu của trang Web để hoàn tất các bước thanh toán nhé.

  Fshare dã tam thoi ha cong thanh toán Paypal vì mot so lí do khách quan. Fshare se co gang dua cong Paypal lên trong thoi gian som nhat. Hien tai, de mua tài khoan VIP, ban có the thanh toán qua cong Sohapay, Ngân Luong hoac vào trang http://vnsupermark.com de mua mã the cào, so seri the Mobile, Viettel, Vina sau dó vào trang Fshare.vn, vào phan Bang giá -> chon gói can mua -> Chon hình thuc thanh toán là thanh toán qua the cào. Sau dó nhap mã the, so seri the cào và thao tác theo yêu cau cua trang Web de hoàn tat các buoc thanh toán nhé.

  Cần đổi email đăng ký tài khoản Fshare
  Can doi email dang ky tai khoan Fshare

  Theo chính sách của Fshare thì chỉ có duy nhất tài khoản Bundle mới được đổi địa chỉ email đăng ký tài khoản Fshare, bạn vào đây https://www.fshare.vn/faqs để biết về loại tài khoản của mình nhé, cảm ơn bạn.

  Theo chính sách cua Fshare thì chi có duy nhat tài khoan Bundle moi duoc doi dia chi email dang ký tài khoan Fshare, ban vào dây https://www.fshare.vn/faqs de biet ve loai tài khoan cua mình nhé, cam on ban.

  Vì sao khi download bằng IDM lại nhanh hơn Fshare tool
  Vi sao khi download bang IDM lai nhanh hon Fshare tool

  Rất chân thành xin lỗi bạn, vì cơ chế của Fshare chỉ mở 1 luồng duy nhất nên tốc độ của Fshare Tool không đạt full đường truyền được, hiện đội kỹ thuật vẫn đang cố gắng phát triển và hoàn thiện sản phẩm này hơn nữa. Mong bạn thông cảm lần nữa nhé, cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ Fshare, cảm ơn bạn rất nhiều.

  Rat chân thành xin loi ban, vì co che cua Fshare chi mo 1 luong duy nhat nên toc do cua Fshare Tool không dat full duong truyen duoc, hien doi ky thuat van dang co gang phát trien và hoàn thien san pham này hon nua. Mong ban thông cam lan nua nhé, cam on ban dã tin tuong và su dung dich vu Fshare, cam on ban rat nhieu.

  Xin mật khẩu file
  Xin mat khau file

  Mật khẩu tập tin là do người upload cài đặt, bạn liên hệ người đã up file này để xin mật khẩu nhé, vì đây là quyền bảo mật riêng tư nên Fshare không can thiệp được. 

  Trường hợp bạn không biết uploader là ai, thì bạn xem link này bạn lấy từ đâu, website hay diễn đàn nào, thông thường thì ở đó sẽ có mật khẩu file, và thành viên trên đó sẽ hỗ trợ bạn, cảm ơn bạn.

  Mat khau tap tin là do nguoi upload cài dat, ban liên he nguoi dã up file này de xin mat khau nhé, vì dây là quyen bao mat riêng tu nên Fshare không can thiep duoc. 

  Truong hop ban không biet uploader là ai, thì ban xem link này ban lay tu dâu, website hay dien dàn nào, thông thuong thì o dó se có mat khau file, và thành viên trên dó se ho tro ban, cam on ban.

 • Tài khoản/Điểm thưởng/Fshare tool
  Tai khoan/Diem thuong/Fshare tool
  Tài khoản VIP là gì?
  Tai khoan VIP la gi?

  Là loại tài khoản dành cho khách hàng trả tiền của Fshare. Khi sở hữu tài khoản VIP của Fshare, khách hàng sẽ được hưởng những tính năng, chính sách và dịch vụ hậu mãi tốt nhất của Fshare. Tài khoản VIP bao gồm các loại sau: VIP 01 ngày, VIP 03 ngày, VIP 30 ngày, VIP 60 ngày, VIP 180 ngày, VIP 365 ngày.

  Để sở hữu tài khoản VIP của Fshare, khách hàng thực hiện mua các gói tài khoản VIP trên bằng hình thức nhắn tin SMS, thẻ cào (Gate, Zing, Vcoin, Mobifone, Vinaphone, Viettel), Voucher Fshare hoặc thông qua các cổng thanh toán đã hợp tác với Fshare, trực tiếp ngay trên website dịch vụ: fshare.vn.

  Để biết chi tiết chính sách dành cho tài khoản VIP, Quý khách hàng vui lòng truy cập 
  tại đây.

  Là loai tài khoan dành cho khách hàng tra tien cua Fshare. Khi so huu tài khoan VIP cua Fshare, khách hàng se duoc huong nhung tính nang, chính sách và dich vu hau mãi tot nhat cua Fshare. Tài khoan VIP bao gom các loai sau: VIP 01 ngày, VIP 03 ngày, VIP 30 ngày, VIP 60 ngày, VIP 180 ngày, VIP 365 ngày.

  De so huu tài khoan VIP cua Fshare, khách hàng thuc hien mua các gói tài khoan VIP trên bang hình thuc nhan tin SMS, the cào (Gate, Zing, Vcoin, Mobifone, Vinaphone, Viettel), Voucher Fshare hoac thông qua các cong thanh toán dã hop tác voi Fshare, truc tiep ngay trên website dich vu: fshare.vn.

  De biet chi tiet chính sách dành cho tài khoan VIP, Quý khách hàng vui lòng truy cap 
  tai dây.

  Tài khoản PROMO là gì?
  Tai khoan PROMO la gi?

  Là loại tài khoản VIP đặc biệt của Fshare, dành cho những khách hàng được tặng/cho theo các chương trình hợp tác kinh doanh hoặc các chương trình ưu đãi riêng của Fshare dành cho đối tác/khách hàng. Người sở hữu tài khoản PROMO không cần thực hiện mua các gói VIP của Fshare để duy trì tài khoản VIP hoặc để được sử dụng các tính năng, chính sách và dịch vụ VIP của Fshare.

  Tài khoản PROMO được hưởng hầu hết tất cả các tính năng, chính sách tối ưu dành cho một tài khoản VIP như: Không giới hạn tốc độ Download/Upload, không bị giới hạn dung lượng dữ liệu tải lên, không bị giới hạn số lượng file tải xuống v.v…Tuy nhiên, khác với tài khoản VIP có trả tiền, tài khoản PROMO có một số đặc điểm lưu ý sau:

  • Dung lượng lưu trữ dữ liệu có thể bằng hoặc lớn hơn 300GB.
  • Thời gian sử dụng tài khoản VIP sẽ do Fshare quy định tùy theo chính sách dành riêng hoặc thỏa thuận riêng của Fshare áp dụng cho từng đối tượng đối tác/khách hàng được tặng/cho.
  • Tài khoản không phát sinh điểm thưởng và không được hưởng những chính sách liên quan đến điểm thưởng của Fshare.

  Là loai tài khoan VIP dac biet cua Fshare, dành cho nhung khách hàng duoc tang/cho theo các chuong trình hop tác kinh doanh hoac các chuong trình uu dãi riêng cua Fshare dành cho doi tác/khách hàng. Nguoi so huu tài khoan PROMO không can thuc hien mua các gói VIP cua Fshare de duy trì tài khoan VIP hoac de duoc su dung các tính nang, chính sách và dich vu VIP cua Fshare.

  Tài khoan PROMO duoc huong hau het tat ca các tính nang, chính sách toi uu dành cho mot tài khoan VIP nhu: Không gioi han toc do Download/Upload, không bi gioi han dung luong du lieu tai lên, không bi gioi han so luong file tai xuong v.v…Tuy nhiên, khác voi tài khoan VIP có tra tien, tài khoan PROMO có mot so dac diem luu ý sau:

  • Dung luong luu tru du lieu có the bang hoac lon hon 300GB.
  • Thoi gian su dung tài khoan VIP se do Fshare quy dinh tùy theo chính sách dành riêng hoac thoa thuan riêng cua Fshare áp dung cho tung doi tuong doi tác/khách hàng duoc tang/cho.
  • Tài khoan không phát sinh diem thuong và không duoc huong nhung chính sách liên quan den diem thuong cua Fshare.
  Tài khoản PROMO PLUS là gì?
  Tai khoan PROMO PLUS la gi?

  Là loại tài khoản VIP đặc biệt của Fshare, cũng giống như tài khoản PROMO, tài khoản PROMO PLUS dành riêng cho những khách hàng được tặng/cho theo các chương trình hợp tác kinh doanh hoặc các chương trình ưu đãi của Fshare dành cho đối tác/khách hàng. Người sở hữu tài khoản PROMO PLUS không cần thực hiện mua các gói VIP của Fshare để duy trì tài khoản VIP của Fshare hoặc để được sử dụng các tính năng, chính sách và dịch vụ VIP của Fshare.

  Tài khoản PROMO PLUS được hưởng hầu hết tất cả các tính năng, chính sách tối ưu dành cho một tài khoản VIP như: Không giới hạn tốc độ Download/Upload, không bị giới hạn dung lượng dữ liệu tải lên, không bị giới hạn số lượng file tải xuống v.v… Tuy nhiên, khác với tài khoản VIP có trả tiền, tài khoản PROMO PLUS có một số đặc điểm lưu ý sau:

  • Dung lượng lưu trữ dữ liệu có thể bằng hoặc lớn hơn 300GB.
  • Thời gian sử dụng tài khoản VIP sẽ do Fshare quy định tùy theo chính sách dành riêng hoặc thỏa thuận riêng của Fshare áp dụng cho từng đối tượng đối tác/khách hàng được tặng/cho.
  • Tài khoản PROMO PLUS được hưởng chính sách điểm thưởng theo quy định của Fshare. Để biết chi tiết chính sách điểm thưởng, Quý khách hàng vui lòng truy cập tại đây.

  Là loai tài khoan VIP dac biet cua Fshare, cung giong nhu tài khoan PROMO, tài khoan PROMO PLUS dành riêng cho nhung khách hàng duoc tang/cho theo các chuong trình hop tác kinh doanh hoac các chuong trình uu dãi cua Fshare dành cho doi tác/khách hàng. Nguoi so huu tài khoan PROMO PLUS không can thuc hien mua các gói VIP cua Fshare de duy trì tài khoan VIP cua Fshare hoac de duoc su dung các tính nang, chính sách và dich vu VIP cua Fshare.

  Tài khoan PROMO PLUS duoc huong hau het tat ca các tính nang, chính sách toi uu dành cho mot tài khoan VIP nhu: Không gioi han toc do Download/Upload, không bi gioi han dung luong du lieu tai lên, không bi gioi han so luong file tai xuong v.v… Tuy nhiên, khác voi tài khoan VIP có tra tien, tài khoan PROMO PLUS có mot so dac diem luu ý sau:

  • Dung luong luu tru du lieu có the bang hoac lon hon 300GB.
  • Thoi gian su dung tài khoan VIP se do Fshare quy dinh tùy theo chính sách dành riêng hoac thoa thuan riêng cua Fshare áp dung cho tung doi tuong doi tác/khách hàng duoc tang/cho.
  • Tài khoan PROMO PLUS duoc huong chính sách diem thuong theo quy dinh cua Fshare. De biet chi tiet chính sách diem thuong, Quý khách hàng vui lòng truy cap tai dây.
  Tài khoản BUNDLE là gì?
  Tai khoan BUNDLE la gi?

  Là một loại tài khoản VIP của Fshare được tặng/cho kèm theo gói dịch vụ Internet ADSL 2+ hoặc VDSL của FPT Telecom. Khác với các loại tài khoản VIP khác, khách hàng sở hữu tài khoản BUNDLE được sử dụng tài khoản VIP trong suốt quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ Internet của FPT Telecom và sẽ chuyển sang tài khoản Free member khi chấm dứt hợp đồng Internet.

  Tài khoản BUNDLE được hưởng tất cả những tính năng, chính sách và dịch vụ dành cho một tài khoản VIP, tuy nhiên không phát sinh điểm thưởng và không được hưởng chính sách điểm thưởng theo quy định của Fshare.

  Lưu ý: Tài khoản cho/tặng kèm theo gói Internet tuỳ thuộc vào từng chương trình khuyến mãi hàng tháng của FPT Telecom. Để biết thêm thông tin và chính sách về tài khoản BUNDLE, quý khách vui lòng liên hệ email HoTroKhachHang@FPT.COM.VN.

  Là mot loai tài khoan VIP cua Fshare duoc tang/cho kèm theo gói dich vu Internet ADSL 2+ hoac VDSL cua FPT Telecom. Khác voi các loai tài khoan VIP khác, khách hàng so huu tài khoan BUNDLE duoc su dung tài khoan VIP trong suot quá trình khách hàng su dung dich vu Internet cua FPT Telecom và se chuyen sang tài khoan Free member khi cham dut hop dong Internet.

  Tài khoan BUNDLE duoc huong tat ca nhung tính nang, chính sách và dich vu dành cho mot tài khoan VIP, tuy nhiên không phát sinh diem thuong và không duoc huong chính sách diem thuong theo quy dinh cua Fshare.

  Luu ý: Tài khoan cho/tang kèm theo gói Internet tuy thuoc vào tung chuong trình khuyen mãi hàng tháng cua FPT Telecom. De biet thêm thông tin và chính sách ve tài khoan BUNDLE, quý khách vui lòng liên he email HoTroKhachHang@FPT.COM.VN.

  Sự khác nhau giữa tài khoản VIP và tài khoản Free?
  Su khac nhau giua tai khoan VIP va tai khoan Free?

  Quý khách có thể truy cập vào đường link sau để biết thông tin chi tiết:https://www.fshare.vn/services

  Quý khách có the truy cap vào duong link sau de biet thông tin chi tiet:https://www.fshare.vn/services

  Làm sao để có điểm thưởng từ Fshare?
  Lam sao de co diem thuong tu Fshare?

  Tài khoản của Quý khách phát sinh điểm thưởng khi File do chính Quý khách upload lên và được bạn bè của Quý khách download thành công (áp dụng cho tài khoản free member và VIP)

  Tài khoan cua Quý khách phát sinh diem thuong khi File do chính Quý khách upload lên và duoc ban bè cua Quý khách download thành công (áp dung cho tài khoan free member và VIP)

  Tài khoản FSUB15 là gì?
  Tai khoan FSUB15 la gi?

  Là loại tài khoản VIP do khách hàng trả tiền, tự động gia hạn mỗi tháng.

  Khi sở hữu tài khoản FSUB15, Quý khách sẽ được hưởng những tính năng cao cấp, cùng chính sách và dịch vụ hậu mãi tốt nhất của Fshare.

  Để sở hữu tài khoản FSUB15, Quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DK FSUB15 gửi 7989 (Áp dụng đối với các nhà mạng Mobifone, Vinaphone). Giá cước 15.000đ/30 ngày. Sau 30 ngày, hệ thống sẽ tự động gia hạn.

  Để biết chi tiết chính sách dành cho gói cước FSUB15, Quý khách hàng vui lòng truy cập tại đây

  Là loai tài khoan VIP do khách hàng tra tien, tu dong gia han moi tháng.

  Khi so huu tài khoan FSUB15, Quý khách se duoc huong nhung tính nang cao cap, cùng chính sách và dich vu hau mãi tot nhat cua Fshare.

  De so huu tài khoan FSUB15, Quý khách chi can soan tin nhan theo cú pháp: DK FSUB15 gui 7989 (Áp dung doi voi các nhà mang Mobifone, Vinaphone). Giá cuoc 15.000d/30 ngày. Sau 30 ngày, he thong se tu dong gia han.

  De biet chi tiet chính sách dành cho gói cuoc FSUB15, Quý khách hàng vui lòng truy cap tai dây

  Tài khoản FSUB là gì?
  Tai khoan FSUB la gi?

  Là loại tài khoản VIP do khách hàng trả tiền, tự động gia hạn sau 7 ngày.

  Khi sở hữu tài khoản FSUB, Quý khách sẽ được hưởng những tính năng cao cấp, cùng chính sách và dịch vụ hậu mãi tốt nhất của Fshare.

  Để sở hữu tài khoản FSUB, Quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

  DK FSUB gửi 8977 (Áp dụng đối với các nhà mạng Mobifone, Vinaphone). 

  Giá cước 10.000đ/7ngàySau 7 ngày, hệ thống sẽ tự động gia hạn.

  Để biết chi tiết chính sách dành cho gói cước FSUB, Quý khách hàng vui lòng truy cập tại đây

  Là loai tài khoan VIP do khách hàng tra tien, tu dong gia han sau 7 ngày.

  Khi so huu tài khoan FSUB, Quý khách se duoc huong nhung tính nang cao cap, cùng chính sách và dich vu hau mãi tot nhat cua Fshare.

  De so huu tài khoan FSUB, Quý khách chi can soan tin nhan theo cú pháp:

  DK FSUB gui 8977 (Áp dung doi voi các nhà mang Mobifone, Vinaphone). 

  Giá cuoc 10.000d/7ngàySau 7 ngày, he thong se tu dong gia han.

  De biet chi tiet chính sách dành cho gói cuoc FSUB, Quý khách hàng vui lòng truy cap tai dây

  Tài khoản FSUB20 là gì?
  Tai khoan FSUB20 la gi?

  Là loại tài khoản VIP do khách hàng trả tiền, tự động gia hạn mỗi tháng.

  Khi sở hữu tài khoản FSUB20, Quý khách sẽ được hưởng những tính năng cao cấp, cùng chính sách và dịch vụ hậu mãi tốt nhất của Fshare.

  Để sở hữu tài khoản FSUB20, Quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DK FSUB20 gửi 8977 (Áp dụng đối với các nhà mạng Mobifone, Vinaphone).

  Giá cước 20.000đ/30 ngày. Sau 30 ngày, hệ thống sẽ tự động gia hạn.

  Là loai tài khoan VIP do khách hàng tra tien, tu dong gia han moi tháng.

  Khi so huu tài khoan FSUB20, Quý khách se duoc huong nhung tính nang cao cap, cùng chính sách và dich vu hau mãi tot nhat cua Fshare.

  De so huu tài khoan FSUB20, Quý khách chi can soan tin nhan theo cú pháp: DK FSUB20 gui 8977 (Áp dung doi voi các nhà mang Mobifone, Vinaphone).

  Giá cuoc 20.000d/30 ngày. Sau 30 ngày, he thong se tu dong gia han.

  Tài khoản Storage là gì?
  Tai khoan Storage la gi?

  Là loại tài khoản dành cho khách hàng trả tiền của Fshare.

  Khi sở hữu tài khoản Storage của Fshare, khách hàng sẽ được hưởng những tính năng, chính sách và dịch vụ hậu mãi tốt nhất của Fshare.

  Hiện tại, Fshare có các gói Storage như: 1TB, 2TB, 5TB, 10TB, 20TB, 50TB, 100TB với 2 hình thức mua: 1 tháng và 1 năm.

  Để sở hữu tài khoản Storage của Fshare, khách hàng thực hiện mua các gói Storage bằng hình thức nhắn tin thẻ cào (Gate, Zing, Vcoin, Mobifone, Vinaphone, Viettel), Voucher Fshare hoặc thông qua các cổng thanh toán đã hợp tác với Fshare, trực tiếp ngay trên website dịch vụ: fshare.vn.

  Để biết chi tiết chính sách dành cho tài khoản Storage, Quý khách hàng vui lòng truy cập 
  tại đây.

  Là loai tài khoan dành cho khách hàng tra tien cua Fshare.

  Khi so huu tài khoan Storage cua Fshare, khách hàng se duoc huong nhung tính nang, chính sách và dich vu hau mãi tot nhat cua Fshare.

  Hien tai, Fshare có các gói Storage nhu: 1TB, 2TB, 5TB, 10TB, 20TB, 50TB, 100TB voi 2 hình thuc mua: 1 tháng và 1 nam.

  De so huu tài khoan Storage cua Fshare, khách hàng thuc hien mua các gói Storage bang hình thuc nhan tin the cào (Gate, Zing, Vcoin, Mobifone, Vinaphone, Viettel), Voucher Fshare hoac thông qua các cong thanh toán dã hop tác voi Fshare, truc tiep ngay trên website dich vu: fshare.vn.

  De biet chi tiet chính sách dành cho tài khoan Storage, Quý khách hàng vui lòng truy cap 
  tai dây.

 • Sự cố/Lỗi thường gặp
  Su co/Loi thuong gap
  Cách thức lấy lại mật khẩu bị mất?
  Cach thuc lay lai mat khau bi mat?

  Quý khách thực hiện theo 4 bước:

  - Bước 1: Truy cập vào website https://www.fshare.vn.

  - Bước 2: Bấm chọn “Quên mật khẩu”.

  - Bước 3: Nhập thông tin email và mã xác nhận => Bấm chọn “lấy lại mật khẩu”

  - Bước 4: Kiểm tra email và xác nhận đổi mật khẩu mới.

  Quý khách thuc hien theo 4 buoc:

  - Buoc 1: Truy cap vào website https://www.fshare.vn.

  - Buoc 2: Bam chon “Quên mat khau”.

  - Buoc 3: Nhap thông tin email và mã xác nhan => Bam chon “lay lai mat khau”

  - Buoc 4: Kiem tra email và xác nhan doi mat khau moi.

  Tài khoản VIP nhưng khi download nhận thông báo là tài khoản GUEST?
  Tai khoan VIP nhung khi download nhan thong bao la tai khoan GUEST?

  Quý khách thực hiện theo 3 bước:

  - Bước 1: Mở trình duyệt như IE, Firefox hoặc Chrome.

  - Bước 2: Thực hiện xoá bỏ cache và cookies.

  - Bước 3: Tắt trình duyệt và mở lại.

  Quý khách thuc hien theo 3 buoc:

  - Buoc 1: Mo trình duyet nhu IE, Firefox hoac Chrome.

  - Buoc 2: Thuc hien xoá bo cache và cookies.

  - Buoc 3: Tat trình duyet và mo lai.

  Cách “Xác nhận xóa tất cả phiên tải” lần 2?
  Cach “Xac nhan xoa tat ca phien tai” lan 2?

  Mỗi tài khoản đều có chức năng “Xác nhận xóa tất cả phiên tải” và mỗi lần xoá cách nhau 60 phút, vì vậy nếu Quý khách đã thực hiện chức năng “Xác nhận xóa tất cả phiên tải” và Quý khách lại gặp phải lỗi do mạng, Quý khách vui lòng đợi đủ 60 phút để thực hiện “Xác nhận xóa tất cả phiên tải” lần 2.

  Moi tài khoan deu có chuc nang “Xác nhan xóa tat ca phiên tai” và moi lan xoá cách nhau 60 phút, vì vay neu Quý khách dã thuc hien chuc nang “Xác nhan xóa tat ca phiên tai” và Quý khách lai gap phai loi do mang, Quý khách vui lòng doi du 60 phút de thuc hien “Xác nhan xóa tat ca phiên tai” lan 2.

  Cách mua tài khoản VIP đơn giản nhất?
  Cach mua tai khoan VIP don gian nhat?

  Để kích hoạt tài khoản VIP có nhiều cách, ngoài cách mua tài khoản VIP qua các cổng thanh toán đã tích hợp trên website của Fshare.vn, Quý khách có thể mua theo những cách sau

  - Nhắn tin theo cú pháp FSHARE VIP Mãtàikhoản gửi 8777 ( 15.000 đồng/ 01 tin nhắn mua tài khoản VIP Fshare 03 ngày)

  De kích hoat tài khoan VIP có nhieu cách, ngoài cách mua tài khoan VIP qua các cong thanh toán dã tích hop trên website cua Fshare.vn, Quý khách có the mua theo nhung cách sau

  - Nhan tin theo cú pháp FSHARE VIP Mãtàikhoan gui 8777 ( 15.000 dong/ 01 tin nhan mua tài khoan VIP Fshare 03 ngày)

  Cách xử lý trường hợp khi tài khoản đang sử dụng nhưng không download được, nhận thông báo “Tài khoản đang được sử dụng trên máy khác”?
  Cach xu ly truong hop khi tai khoan dang su dung nhung khong download duoc, nhan thong bao “Tai khoan dang duoc su dung tren may khac”?

  - Trường hợp 1: Quý khách vui lòng kiểm tra và download hoàn tất các file đang down dở dang (nếu có), lưu ý trong quá trình download không thay đổi IP hoặc khách hàng không được chia sẻ tài khoản cho ai khác.

  - Trường hợp 2: Quý khách đã download hoàn tất và không chia sẻ Account cho ai nhưng vẫn báo lỗi “Tài khoản đang được sử dụng trên máy khác” Quý khách có thể vào phần Tài khoản chọnThiết lập ->click vào ô “Xác nhận” ở phần Xóa tất cả phiên bản tải (xác nhận không chia sẻ tài khoản). Sau đó nhấn vào Xác nhận Fshare sẽ tự động gởi email thông báo xác thực xóa, sau đó Quý khách có thể download bình thường

  Chú ý: Thời gian yêu cầu “Xóa phiên download trước” giữa 2 lần cách nhau 60 phút.

  - Truong hop 1: Quý khách vui lòng kiem tra và download hoàn tat các file dang down do dang (neu có), luu ý trong quá trình download không thay doi IP hoac khách hàng không duoc chia se tài khoan cho ai khác.

  - Truong hop 2: Quý khách dã download hoàn tat và không chia se Account cho ai nhung van báo loi “Tài khoan dang duoc su dung trên máy khác” Quý khách có the vào phan Tài khoan chonThiet lap ->click vào ô “Xác nhan” o phan Xóa tat ca phiên ban tai (xác nhan không chia se tài khoan). Sau dó nhan vào Xác nhan Fshare se tu dong goi email thông báo xác thuc xóa, sau dó Quý khách có the download bình thuong

  Chú ý: Thoi gian yêu cau “Xóa phiên download truoc” giua 2 lan cách nhau 60 phút.

  Khách hàng mua VIP bằng SMS với cú pháp FSHARE VIP 282xxx gửi 8777, bị trừ tiền nhưng chưa được cập nhật VIP?
  Khach hang mua VIP bang SMS voi cu phap FSHARE VIP 282xxx gui 8777, bi tru tien nhung chua duoc cap nhat VIP?

  - Trường hợp 1: Nếu gặp lỗi về việc gửi SMS, Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ số 1900561505. Trường hợp tổng đài báo không có ghi nhận về số điện thoại của Quý khách, cuối tháng các nhà mạng (Mobifone, Viettel, Vinaphone, Sfone, Beeline, Vietnamobile) sẽ hoàn tiền lại.

  - Trường hợp 2: Nếu các nhà mạng đã báo ghi nhận số điện thoại của Quý khách mà tài khoản của Quý khách vẫn là Free Member, Quý khách hãy liên hệ tổng đài hỗ trợ của FPT 19006600 hoặc email vào hộp mail hotro@fshare.vn để được hỗ trợ.

  - Truong hop 1: Neu gap loi ve viec gui SMS, Quý khách vui lòng liên he tong dài ho tro so 1900561505. Truong hop tong dài báo không có ghi nhan ve so dien thoai cua Quý khách, cuoi tháng các nhà mang (Mobifone, Viettel, Vinaphone, Sfone, Beeline, Vietnamobile) se hoàn tien lai.

  - Truong hop 2: Neu các nhà mang dã báo ghi nhan so dien thoai cua Quý khách mà tài khoan cua Quý khách van là Free Member, Quý khách hãy liên he tong dài ho tro cua FPT 19006600 hoac email vào hop mail hotro@fshare.vn de duoc ho tro.

  Cách xử lý khi Mua tài khoản VIP bằng SMS tới đầu số 8777 bị sai cú pháp nhưng lại bị trừ tiền?
  Cach xu ly khi Mua tai khoan VIP bang SMS toi dau so 8777 bi sai cu phap nhung lai bi tru tien?

  - Trong trường hợp sai cú pháp, nhà mạng sẽ hoàn tiền cho Quý khách vào cuối tháng.

  - Cú pháp đúng là FSHARE VIP mãtàikhoản gửi đến 8777

  - Trong truong hop sai cú pháp, nhà mang se hoàn tien cho Quý khách vào cuoi tháng.

  - Cú pháp dúng là FSHARE VIP mãtàikhoan gui den 8777

  Nguyên nhân các tài khoản VIP vĩnh viễn theo gói hợp đồng cáp mạng bị chuyển sang Free Member?
  Nguyen nhan cac tai khoan VIP vinh vien theo goi hop dong cap mang bi chuyen sang Free Member?

  Nguyên nhân xảy ra do khách hàng chậm thanh toán cước, tài khoản Fshare sẽ tự động bị down xuống thành Free Member cho tới khi khách hàng thanh toán lại sẽ được cập nhật lại VIP.

  Nguyên nhân xay ra do khách hàng cham thanh toán cuoc, tài khoan Fshare se tu dong bi down xuong thành Free Member cho toi khi khách hàng thanh toán lai se duoc cap nhat lai VIP.

  Không thể download vì nhận được cảnh báo tài khoản bị đánh cắp hoặc đang bị nhiều người sử dụng, phải làm sao?
  Khong the download vi nhan duoc canh bao tai khoan bi danh cap hoac dang bi nhieu nguoi su dung, phai lam sao?

  Fshare phát hiện rằng tài khoản của Quý khách hàng bị người khác cố tình đánh cắp và bị nhiều người sử dụng trái phép. Để bảo bảo an toàn và quyền lợi cho Quý khách hàng, hệ thống đã khóa tính năng download. Để khôi phục lại tính năng download, Quý khách hàng vui lòng thực hiện theo các bước sau:

  - Bước 1: nhấn “xác nhận”.

  Description: C:\Users\Fshare\Desktop\2015-06-26_103711.png

  - Bước 2: nhập mã xác nhận và tiếp tục nhấn “xác nhận”. Email chứa mã xác minh sẽ được gửi đến email đăng nhập của Quý khách hàng.

  Description: C:\Users\Fshare\Desktop\2015-06-26_103850.png

  Quý khách hàng cần đăng nhập email để lấy mã xác minh.

  - Bước 3: nhập mã xác minh vừa nhận được, nhấn “xác nhận”.

  Tính năng download sẽ được khôi phục ngay sau đó.

  Lưu ý : Quý khách hàng cần thay đổi mật khẩu ngay để tránh tài khoản lại bị đánh cắp và sử dụng trái phép.

  Fshare phát hien rang tài khoan cua Quý khách hàng bi nguoi khác co tình dánh cap và bi nhieu nguoi su dung trái phép. De bao bao an toàn và quyen loi cho Quý khách hàng, he thong dã khóa tính nang download. De khôi phuc lai tính nang download, Quý khách hàng vui lòng thuc hien theo các buoc sau:

  - Buoc 1: nhan “xác nhan”.

  Description: C:\Users\Fshare\Desktop\2015-06-26_103711.png

  - Buoc 2: nhap mã xác nhan và tiep tuc nhan “xác nhan”. Email chua mã xác minh se duoc gui den email dang nhap cua Quý khách hàng.

  Description: C:\Users\Fshare\Desktop\2015-06-26_103850.png

  Quý khách hàng can dang nhap email de lay mã xác minh.

  - Buoc 3: nhap mã xác minh vua nhan duoc, nhan “xác nhan”.

  Tính nang download se duoc khôi phuc ngay sau dó.

  Luu ý : Quý khách hàng can thay doi mat khau ngay de tránh tài khoan lai bi dánh cap và su dung trái phép.

  Không Download/Upload được
  Khong Download/Upload duoc

  Bạn vui lòng nói rõ hơn về vấn đề "không download được" của bạn là thế nào nhé, Bạn download bằng Web hay Tool không được, hay tốc độ download bị chậm, cảm ơn bạn.

  Ban vui lòng nói rõ hon ve van de "không download duoc" cua ban là the nào nhé, Ban download bang Web hay Tool không duoc, hay toc do download bi cham, cam on ban.

  Đã nhắn tin Fcode5 đến 8577 hoặc 7583 nhưng không nhận được mã code?
  Da nhan tin Fcode5 den 8577 hoac 7583 nhung khong nhan duoc ma code?

  Bạn vui lòng cung cấp số điện thoại bạn nhắn tin và chụp giúp mình màn hình gửi tin nhắn vào mail hotro@fshare.vn để bên mình kiểm tra và hỗ trợ cho bạn nhé.

  Ban vui lòng cung cap so dien thoai ban nhan tin và chup giúp mình màn hình gui tin nhan vào mail hotro@fshare.vn de bên mình kiem tra và ho tro cho ban nhé.

  Lỗi 1004: Địa chỉ IP không hợp lệ?
  Loi 1004: Dia chi IP khong hop le?

  Lỗi này xảy ra phần lớn là do quý khách sử dụng thiết bị có địa chỉ IP bị thay đổi liên tục trong quá trình tải về như (đứt kết nối mạng, khởi động lại modem, sử dụng các chương trình proxy như TOR, Google Data Saver...). Để khắc phục, quý khách vui lòng tắt các chương trình trên hoặc tương tự.

  Loi này xay ra phan lon là do quý khách su dung thiet bi có dia chi IP bi thay doi liên tuc trong quá trình tai ve nhu (dut ket noi mang, khoi dong lai modem, su dung các chuong trình proxy nhu TOR, Google Data Saver...). De khac phuc, quý khách vui lòng tat các chuong trình trên hoac tuong tu.

  Lỗi tài khoản đang sử dụng nhiều địa chỉ IP để tải xuống?
  Loi tai khoan dang su dung nhieu dia chi IP de tai xuong?

  Lỗi này xảy ra phần lớn là do quý khách sử dụng thiết bị có địa chỉ IP bị thay đổi liên tục trong quá trình tải về như (đứt kết nối mạng, khởi động lại modem, sử dụng các chương trình proxy như TOR, Google Data Saver...). Để khắc phục, quý khách vui lòng tắt các chương trình trên hoặc tương tự.

  Loi này xay ra phan lon là do quý khách su dung thiet bi có dia chi IP bi thay doi liên tuc trong quá trình tai ve nhu (dut ket noi mang, khoi dong lai modem, su dung các chuong trình proxy nhu TOR, Google Data Saver...). De khac phuc, quý khách vui lòng tat các chuong trình trên hoac tuong tu.

  Tại sao Folder của tôi không thể cho người khác theo dõi?
  Tai sao Folder cua toi khong the cho nguoi khac theo doi?

  Lý do không cho phép

   - Folder có chứa các file: document, pdf, excel…

   - Có chứa folder con (folder nhiều cấp)

  Cho phép:

   - Folder chỉ được follow khi chứa các file thuộc dạng phim, nhạc, phần mềm, game: .mp4, .mkv, .m2t, .m2ts, mpeg, .avi, .mpg, .mov, .m4v, .3gp, .flv, .mts, .wmv, .srt, .iso, .vob, .ts, .rar, .zip, .exe,.mp3, .wav, .flac, .aac, .nrg, .rmvb

   - Folder không chứa folder con (folder 1 cấp)

  Lý do không cho phép

   - Folder có chua các file: document, pdf, excel…

   - Có chua folder con (folder nhieu cap)

  Cho phép:

   - Folder chi duoc follow khi chua các file thuoc dang phim, nhac, phan mem, game: .mp4, .mkv, .m2t, .m2ts, mpeg, .avi, .mpg, .mov, .m4v, .3gp, .flv, .mts, .wmv, .srt, .iso, .vob, .ts, .rar, .zip, .exe,.mp3, .wav, .flac, .aac, .nrg, .rmvb

   - Folder không chua folder con (folder 1 cap)

 • Gói cước/Phí dịch vụ/Hoa hồng
  Goi cuoc/Phi dich vu/Hoa hong
  Nạp tiền vào ví Fshare.vn có tính phí không?
  Nap tien vao vi Fshare.vn co tinh phi khong?

  Fshare không thu bất kỳ khoản phí nào khi Quý khách nạp tiền bằng thẻ cào. Quý khách nạp mệnh giá thẻ bao nhiêu sẽ được số tiền tương ứng vào ví Fxu.

  Fshare không thu bat ky khoan phí nào khi Quý khách nap tien bang the cào. Quý khách nap menh giá the bao nhiêu se duoc so tien tuong ung vào ví Fxu.

  Thời gian sử dụng được cộng dồn khi Khách hàng mua thêm gói VIP?
  Thoi gian su dung duoc cong don khi Khach hang mua them goi VIP?

  Tài khoản của Quý khách sẽ được cộng dồn ngày sử dụng.

  Tài khoan cua Quý khách se duoc cong don ngày su dung.

  Trường hợp Khách hàng cần download ngay và không thể ra ngoài mua các loại thẻ cào?
  Truong hop Khach hang can download ngay va khong the ra ngoai mua cac loai the cao?

  Trong trường hợp này, Quý khách có thể soạn SMS theo cú pháp: FSHARE VIP mãtàikhoản gửi tới 8777 (Mã tài khoản được viết bằng số, được Fshare cung cấp khi Quý khách đăng ký tài khoản thành công).

  Trong truong hop này, Quý khách có the soan SMS theo cú pháp: FSHARE VIP mãtàikhoan gui toi 8777 (Mã tài khoan duoc viet bang so, duoc Fshare cung cap khi Quý khách dang ký tài khoan thành công).

  Cách mua gói VIP hợp lý cho những Khách hàng có nhu cầu download thấp?
  Cach mua goi VIP hop ly cho nhung Khach hang co nhu cau download thap?

  Nếu không có nhu cầu download thường xuyên, Quý khách có thể mua thẻ Gate hoặc mua thẻ cào Viettel, Vina, Mobil để nạp vào tài khoản Fshare. Sau đó Quý khách chọn hình thức mua gói download theo ngày với giá 5000 đồng/ngày.

  Neu không có nhu cau download thuong xuyên, Quý khách có the mua the Gate hoac mua the cào Viettel, Vina, Mobil de nap vào tài khoan Fshare. Sau dó Quý khách chon hình thuc mua gói download theo ngày voi giá 5000 dong/ngày.

 • Hướng dẫn sử dụng các chức năng nổi bật
  Huong dan su dung cac chuc nang noi bat
  Cách đăng ký tài khoản Fshare?
  Cach dang ky tai khoan Fshare?

  Để sử dụng được Fshare trước tiên Quý khách phải tiến hành đăng ký 01 tài khoản. Việc đăng ký rất đơn giản:

  + Vào trang chủ https://fshare.vn/ chọn “Đăng ký” sẽ xuất hiện màn hình sau:

  Qúy khách vui lòng điền các thông tin theo yêu cầu của nhà cung cấp dịch vụ và đánh dấu ô “Đồng ý với tất cả các điều khoản của Fshare”. Sau đó nhấn nút “Đăng ký”.

  Một email yêu cầu xác thực sẽ được gửi đến email mà Qúy khách vừa dùng để đăng ký và Qúy khách cần phải click vào liên kết (link) xác thực để tiến hành kích hoạt tài khoản, quá trình đăng ký tài khoản Fshare của Qúy khách đã hoàn tất, Qúy khách đã có thể sử dụng dịch vụ Fshare.

  De su dung duoc Fshare truoc tiên Quý khách phai tien hành dang ký 01 tài khoan. Viec dang ký rat don gian:

  + Vào trang chu https://fshare.vn/ chon “Dang ký” se xuat hien màn hình sau:

  Qúy khách vui lòng dien các thông tin theo yêu cau cua nhà cung cap dich vu và dánh dau ô “Dong ý voi tat ca các dieu khoan cua Fshare”. Sau dó nhan nút “Dang ký”.

  Mot email yêu cau xác thuc se duoc gui den email mà Qúy khách vua dùng de dang ký và Qúy khách can phai click vào liên ket (link) xác thuc de tien hành kích hoat tài khoan, quá trình dang ký tài khoan Fshare cua Qúy khách dã hoàn tat, Qúy khách dã có the su dung dich vu Fshare.

  Làm cách nào để nâng cấp lên tài khoản VIP Fshare?
  Lam cach nao de nang cap len tai khoan VIP Fshare?

  Tiến hành mua tài khoản qua các kênh thanh toán: Quý khách có thể trả phí để nâng cấp từ tài khoản Miễn phí (Free) lên tài khoản Trả phí (VIP) theo các hình thức sau:

  (1) Nhắn tin SMS theo cú pháp: FSHARE VIP Mãtàikhoản gửi đến 8777, mỗi tin nhắn 15.000 đồng mua tài khoản VIP 03 ngày.

  (* Mỗi tài khoản sau khi đăng ký sẽ có 1 mã tài khoản, Quý khách có thể thấy mã tài khoản này sau khi đăng nhập vào trang chủ www.Fshare.vn)

  Ví dụ: Mã tài khoản của tôi là 52, tôi sẽ soạn tin nhắn: FSHARE VIP 52 rồi gửi đến 8777

  (2) Các hình thức mua tài khoản trực tiếp: Quý khách có thể nâng cấp tài khoản VIP Fshare trực tiếp qua các cổng thanh toán đã tích hợp trên website dịch vụ như Payoo, Bảo Kim, Ngân lượng, OnePay, Sohapay, v.v…

  Vào trang: https://www.fshare.vn/payment/package > Chọn gói dịch vụ cần mua > Chọn cổng thanh toán và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

   

  Các hình thức nạp tiền vào ví Fshare rồi từ đó nâng cấp tài khoản: Quý khách có thể nạp tiền vào ví Fshare bằng thẻ cào điện thoại, thẻ GATE (FPT Online phát hành), thẻ Zing...

  Sau khi nạp tiền Quý khách vào trang: https://www.fshare.vn/payment/package > Chọn gói dịch vụ cần mua > Thanh toán.

  Tien hành mua tài khoan qua các kênh thanh toán: Quý khách có the tra phí de nâng cap tu tài khoan Mien phí (Free) lên tài khoan Tra phí (VIP) theo các hình thuc sau:

  (1) Nhan tin SMS theo cú pháp: FSHARE VIP Mãtàikhoan gui den 8777, moi tin nhan 15.000 dong mua tài khoan VIP 03 ngày.

  (* Moi tài khoan sau khi dang ký se có 1 mã tài khoan, Quý khách có the thay mã tài khoan này sau khi dang nhap vào trang chu www.Fshare.vn)

  Ví du: Mã tài khoan cua tôi là 52, tôi se soan tin nhan: FSHARE VIP 52 roi gui den 8777

  (2) Các hình thuc mua tài khoan truc tiep: Quý khách có the nâng cap tài khoan VIP Fshare truc tiep qua các cong thanh toán dã tích hop trên website dich vu nhu Payoo, Bao Kim, Ngân luong, OnePay, Sohapay, v.v…

  Vào trang: https://www.fshare.vn/payment/package > Chon gói dich vu can mua > Chon cong thanh toán và làm theo huong dan trên màn hình.

   

  Các hình thuc nap tien vào ví Fshare roi tu dó nâng cap tài khoan: Quý khách có the nap tien vào ví Fshare bang the cào dien thoai, the GATE (FPT Online phát hành), the Zing...

  Sau khi nap tien Quý khách vào trang: https://www.fshare.vn/payment/package > Chon gói dich vu can mua > Thanh toán.

  Làm gì với tài khoản Fshare?
  Lam gi voi tai khoan Fshare?

  Lưu trữ tất cả dữ liệu gì của mình, từ phim, DVD cưới, hình ảnh, tài liệu, game, phần mềm dữ liệu cá nhân.

  Dễ dàng chia sẻ bất kỳ dữ liệu nào lưu trên chiếc USB Fshare đó cho đồng nghiệp, đối tác, Quý khách bè, người thân với vài click chuột đơn giản.

  Với sự hỗ trợ của bộ công cụ Fshare (Fshare Tool) Quý khách dễ dàng tải về những nội dung giải trí hot nhất, phần mềm, nhạc, tài liệu.

  Lưu trữ hình ảnh trên thiết bị cầm tay.

  Luu tru tat ca du lieu gì cua mình, tu phim, DVD cuoi, hình anh, tài lieu, game, phan mem du lieu cá nhân.

  De dàng chia se bat ky du lieu nào luu trên chiec USB Fshare dó cho dong nghiep, doi tác, Quý khách bè, nguoi thân voi vài click chuot don gian.

  Voi su ho tro cua bo công cu Fshare (Fshare Tool) Quý khách de dàng tai ve nhung noi dung giai trí hot nhat, phan mem, nhac, tài lieu.

  Luu tru hình anh trên thiet bi cam tay.

  Đặc điểm nổi bật của Fshare so với các dịch vụ lưu trữ, chia sẻ khác?
  Dac diem noi bat cua Fshare so voi cac dich vu luu tru, chia se khac?

  Giao diện bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh để phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng trong và ngoài nước.

  Đa dạng về gói dịch vụ: gói VIP theo ngày (5000 đồng/ ngày và 15.000 đồng/ 03 ngày); các gói VIP 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và 1 năm tuỳ theo nhu cầu của người sử dụng.

  Hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt: thanh toán bằng thẻ cào điện thoại, thẻ GATE, thẻ Zing, thanh toán bằng SMS, thanh toán qua các cổng thanh toán trực tuyến (Payoo, Ngân Lượng, Bảo Kim, Onepay, Sohapay, …)

  Công cụ hỗ trợ Fshare “Fshare tool” giúp quá trình download, upload dễ dàng hơn.

  Nhiều tính năng mới, tiêu biểu, không ngừng được cập nhật và nâng cao: Tự động bắt link, Hotfile/Directlink…

  Giao dien bang Tieng Viet và Tieng Anh de phù hop voi nhu cau su dung cua nhieu doi tuong khách hàng trong và ngoài nuoc.

  Da dang ve gói dich vu: gói VIP theo ngày (5000 dong/ ngày và 15.000 dong/ 03 ngày); các gói VIP 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và 1 nam tuy theo nhu cau cua nguoi su dung.

  Hình thuc thanh toán tien loi và linh hoat: thanh toán bang the cào dien thoai, the GATE, the Zing, thanh toán bang SMS, thanh toán qua các cong thanh toán truc tuyen (Payoo, Ngân Luong, Bao Kim, Onepay, Sohapay, …)

  Công cu ho tro Fshare “Fshare tool” giúp quá trình download, upload de dàng hon.

  Nhieu tính nang moi, tiêu bieu, không ngung duoc cap nhat và nâng cao: Tu dong bat link, Hotfile/Directlink…

  Dung lượng đảm bảo là gì? Dung lượng không đảm bảo là gì?
  Dung luong dam bao la gi? Dung luong khong dam bao la gi?

  Dung lượng bảo đảm là phần dung lượng không được xóa của các tài khoản VIP. Mặc định mỗi tài khoản VIP sẽ được 50GB dung lượng bảo đảm.

  Dung lượng không đảm bảo: Là dung lượng mặc định của tài khoản VIP Fshare sẽ có 250GB, khi Quý khách upload lên trong vòng 30 ngày, nếu không có ai download file của Quý khách thì sẽ bị xóa. Khi Quý khách upload bằng web hoặc bằng Fshare tool, tất cả các dữ liệu up lên sẽ được mặc định đưa vào vùng dung lượng đảm bảo.

  Dung luong bao dam là phan dung luong không duoc xóa cua các tài khoan VIP. Mac dinh moi tài khoan VIP se duoc 50GB dung luong bao dam.

  Dung luong không dam bao: Là dung luong mac dinh cua tài khoan VIP Fshare se có 250GB, khi Quý khách upload lên trong vòng 30 ngày, neu không có ai download file cua Quý khách thì se bi xóa. Khi Quý khách upload bang web hoac bang Fshare tool, tat ca các du lieu up lên se duoc mac dinh dua vào vùng dung luong dam bao.

  Làm sao để có được nội dung cần tìm từ Fshare? Fshare có cung cấp không?
  Lam sao de co duoc noi dung can tim tu Fshare? Fshare co cung cap khong?

  Fshare chỉ cung các tài khoản cho các Qúy khách lưu dữ liệu và chia sẻ dữ liệu cho Qúy khách, Fshare không cung cấp nội dung vì liên quan đến ấn phẩm bản quyền, Quý khách có thể lên các trình duyệt như Google và gõ nội dung cần tìm kèm theo từ khoá “Fshare”

  Fshare chi cung các tài khoan cho các Qúy khách luu du lieu và chia se du lieu cho Qúy khách, Fshare không cung cap noi dung vì liên quan den an pham ban quyen, Quý khách có the lên các trình duyet nhu Google và gõ noi dung can tìm kèm theo tu khoá “Fshare”