GÓI DIRECTLINK
Gói Directlink phù hợp với khách hàng: công ty Game, công ty công nghệ, người có dữ liệu lớn muốn chia sẻ như: các website chia sẻ phim, video hay phần mềm,...; thầy cô có nhu cầu chia sẻ tài liệu học tập; người làm thiết kế đồ hoạ thường xuyên cần chia sẻ file,... Bằng việc chia sẻ link từ gói Directlink, người nhận được link có thể download với TỐC ĐỘ CAO mà không cần đăng ký hoặc mua tài khoản VIP Fshare.

Tại sao khách hàng nên chọn gói Directlink?

Tạo ra những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng/khách hàng của mình
Đối với những tập tin có dung lượng lớn thường sẽ mất rất nhiều thời gian tải về, dễ dẫn đến mất hứng thú hoặc phải chấp nhận chờ đợi rất lâu. Khi khách hàng đăng ký gói Directlink và chia sẻ link của tập tin mà họ muốn chia sẻ dưới dạng directlink, thì bất kỳ ai nhận được link này sẽ tải được file với tốc độ rất cao, tiết kiệm được thời gian, công sức.
Tạo ra sự khác biệt
Việc tải tập tin nhanh chóng sẽ tạo được những trải nghiệm tốt đối với người tải tập tin. Một số công ty/tổ chức/cá nhân thường xuyên phải chia sẻ các tập tin dung lượng lớn đến người dùng, đã lựa chọn Fshare như một giải pháp tạo ra sự khác biệt so với những công ty khác. Khách hàng của họ không phải bận tâm đến việc phải đăng ký hoặc mua tài khoản VIP Fshare vì gói Directlink đã cho phép công ty chia sẻ link cho khách hàng download với tốc độ cao rồi!
Hãy tạo ra những trải nghiệm tốt nhất đến người dùng của mình bằng gói Directlink.
Tiết kiệm chi phí
Chỉ với 100.000 VNĐ bạn có thể nhận ngay 200GB, mua càng nhiều giá càng rẻ. Mặt khác, dung lượng này không bị giới hạn thời gian sử dụng. Khi chia sẻ dữ liệu dưới dạng directlink, dung lượng sẽ trừ dần đến hết tuỳ theo dung lượng file chia sẻ và số lượt người download. Rất phù hợp và tiện lợi cho cả người mua và người tải.
Dung lượng các gói Directlink cung cấp:
  • 200GB: 100.000 VNĐ
  • 1000GB: 400.000 VNĐ
  • 3000GB: 1.000.000 VNĐ