CÁCH XÓA TÀI KHOẢN FSHARE CỦA BẠN

Fshare thực sự rất tiếc khi bạn muốn xóa tài khoản. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ giải quyết các vấn đề bạn đang gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn vẫn muốn xóa tài khoản Fshare thì dưới đây sẽ là các bước chi tiết để bạn có thể tiến hành. Bạn có thể xóa tài khoản Fshare của mình bất kỳ lúc nào, nhưng xin lưu ý rằng việc xóa vĩnh viễn tài khoản của bạn đồng nghĩa với tài khoản Fshare của bạn sẽ không thể đăng nhập, không thể khôi phục dữ liệu và được đóng vĩnh viễn.

Hướng dẫn xóa tài khoản Fshare trên ứng dụng Fshare Mobile

Bước 1: Ở giao diện chính của ứng dụng Fshare Mobile, bạn chọn Menu và chọn mục Cài đặt
Bước 2: Bạn nhấn Xóa tài khoản
Bước 3: Sau đó, bạn chọn Đồng ý & tiếp tục
Bước 4: Fshare sẽ gửi cho bạn một email có mã xác nhận. Kiểm tra email, lấy mã xác nhận và quay lại ứng dụng Fshare Mobile để tiến hành nhập mã.
Bước 5: Nhập mã OTP để xác nhận. Vậy là bạn đã xóa tài khoản Fshare thành công.