Chọn tải lên và chia sẻ sau đó đồng ý với điều khoản sử dụng. Chọn tập tin và bắt đầu tải lên

Rất đơn giản bạn chỉ cần bấm vào nút đăng ký sau đó nhập thông tin theo yêu cầu và bấm Đăng ký. Ngoài ra bạn có thể đăng ký bằng cách kết nối Google Plus hoặc Facebook sẽ nhanh hơn

Bạn chỉ cần bấm vào nút Tải Miễn Phí nếu bạn chưa đăng nhập, hoặc bấm vào nút Tải bằng Fcode nếu bạn có Mã tải nhanh hoặc bạn bấm vào nút Tải xuống nếu bạn có tài khoản VIP

Cách 1: Bạn chỉ cần bấm chuột phải vô thư mục cần chia sẻ trong phần Quản lý tập tin sau đó chọn chia sẻ qua Email, Facebook, Google.

Cách 2: Bạn chọn thư mục cần chia sẻ trong phần Quản lý tập tin sau đó chọn biểu tượng chỉa sẻ phía trên góc phải

Nếu máy tính bạn vẫn truy cập internet bình thường thì vui lòng chụp màn hình lỗi mà bạn không download/upload được gửi và gửi thông tin qua mail hotro@fshare.vn với nội dung sau:

Thông tin tài khoản
Mô tả lỗi
Đính kèm hình chụp màn hình lỗi

Đối với việc sử dụng Fshare thì bạn có thể không đăng ký/ đăng nhập để sử dụng dịch vụ tuy nhiên sẽ bị giới hạn về dung lượng, cũng như tốc độ download. Các tốt nhất là bạn nên đăng ký tài khoản và nâng cấp VIP để sử dụng cho hiệu quả

Dữ liệu tải lên Fshare được lưu trữ theo chính sách của Fshare, bạn có thể xem thêm chính sách lưu trữ tại đây (https://www.fshare.vn/services)

Vấn đề download/upload chậm thường do ảnh hưởng từ tốc độ đường truyền hiện tại của bạn. Thường thì tốc độ upload sẽ luôn cao và chiếm toàn bộ đường truyền. Tuy nhiên tốc độ download thì lại phụ thuộc vào loại tài khoản Thường hay là VIP. Nếu bạn chưa phải là VIP thì có thể nâng cấp VIP Fshare tại đây (https://www.fshare.vn/payment/service)

Lỗi 404 là lỗi nội dung không còn tồn tại trên hệ thống do tập tin đã bị xóa theo chính sách của Fshare hoặc do người upload tự xóa.

Để tìm kiếm nội dung tương tự, bạn có thực hiện các cách sau:

Cách 1: Cập nhật các nội dung được theo dõi nhiều nhất: TẠI ĐÂY
Cách 2: Tìm kiếm nội dung của Fshare với Google, Cốc Cốc, Facebook bằng cách nhập công thức: [Nội dung cần tìm] + [Fshare.vn]. Sau đó chọn "Theo dõi" để nhận thông báo mỗi khi có nội dung mới

Do đường truyền kích hoạt bị lỗi nên đẫn đến lỗi 403.

Trong trường hợp này, bạn nên thao tác lại quy trình thực hiện, đổi trình duyệt hoạt động hoặc nhấn "F5" để làm mới trang.

Trình duyệt của bạn đang bị lỗi. Để khắc phục, vui lòng làm mới trang hoặc tắt trình duyệt. Nếu vẫn bị lỗi 500, bạn có thể xóa lịch sử duyệt web hoặc đổi sang trình duyệt khác để sử dụng.

Đây là lỗi xảy ra trong quá trình download, đường truyền không được đảm bảo được sự ổn định hoặc gián đoạn bởi máy tính bị tắt đột ngột. Bên cạnh đó, trường hợp xảy ra lỗi này, có thể khi bạn đang dùng getlink Fshare để tải nhanh tốc độ cao.

Giải pháp khắc phục lỗi:

Trường hợp 1: bạn vui lòng kiểm tra và hoàn tất dowload các file dở dang (nếu có). Lưu ý trong quá trình download không thay đổi IP hoặc không được chia sẻ tài khoản cho bất kì ai.
Trường hợp 2: bạn đã download hoàn tất và không chia sẻ tài khoản nhưng vẫn gặp lỗi "Tài khoản đang được sử dụng trên máy khác", bạn vui lòng thực hiện các bước sau:
Bước 1: Truy cập phần Tài khoản chọn "Thiết lập"
Bước 2: Click vào ô "Xác nhận" ở phần Xóa tất cả phiên bản tải (xác nhận không chia sẻ tài khoản).
Bước 3: Sau đó nhấn vào "Xác nhận" bên dưới, Fshare sẽ tự động gởi email thông báo xác thực xóa và bạn có thể download bình thường
Lưu ý: Thời gian yêu cầu "Xóa phiên download trước" giữa 2 lần phải cách nhau 60 phút.

Để lấy lại mật khẩu thì có 2 trường hợp:

Trường hợp 1: Nếu tài khoản đăng ký của bạn dạng email (gmail, yahoo, hotmail,..v..v...), bạn vui lòng thực hiện các thao tác sau:
Bước 1: Truy cập vào website https://www.fshare.vn.
Bước 2: Bấm chọn "Quên mật khẩu"
Bước 3: Nhập thông tin email và mã xác nhận. Sau đó, chọn "lấy lại mật khẩu"
Bước 4: Kiểm tra email và xác nhận đổi mật khẩu mới.

ếu thư mục của bạn không thể cho người khác theo dõi thì bạn nên xem xét lại các lý do sau:

Folder có chứa các file: document, pdf, excel…
Có chứa folder con (folder nhiều cấp)
Để được theo dõi, thư mục phải chứa các file thuộc dạng phim, nhạc, phần mềm, game: .mp4, .mkv, .m2t, .m2ts, mpeg, .avi, .mpg, .mov, .m4v, .3gp, .flv, .mts, .wmv, .srt, .iso, .vob, .ts, .rar, .zip, .exe,.mp3, .wav, .flac, .aac, .nrg, .rmvb. Hoặc Folder không chứa folder con (folder 1 cấp)

Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể gởi về email: hotro@fshare.vn để được hỗ trợ kiểm tra.

Mật khẩu tập tin là do người Tải lên cài đặt, bạn có thể liên hệ trực tiếp với người upload để được cung cấp mật khẩu. Do Fshare không can thiệp vào sự bảo mật riêng tư của người dùng.

Trường hợp không biết hoặc không liên hệ được với người upload, chúng tôi khuyên bạn nên xem link này nguồn lấy từ đâu (website, diễn đàn,...). Bởi thông thường thì tại nơi chia sẻ link sẽ có mật khẩu của file hay nhờ các thành viên trên đó hỗ trợ bạn. Cảm ơn bạn!

Tại trang Quản lý tập tin bạn click chuột phải vô tập tin và chọn Quản lý mật khẩu, sau đó nhập mật khẩu mà bạn muốn đặt rồi bấm OK

Dữ liệu của bạn bị mất có thể do nhiều lý do như bị xoá do vi phạm bản quyền, hết hạn lưu trữ, hết VIP, không có tải về. Để rõ hơn về lý do thì bạn có thể xem thêm về chính sách lưu trữ file tại đây (https://www.fshare.vn/services) hoặc nếu bạn thắc mắc tại sao dữ liệu của bạn bị mất thì vui lòng gửi thông tin tài khoản về email hotro@fshare.vn

Do hệ thống ngăn chặn việc hack, cheat, getlink nên hệ thống đã khoá tài khoản của bạn. Trong trường hợp tài khoản của bạn không thực hiện các hành vi hack, cheat, getlink. Bạn vui lòng gửi thêm thông tin đến hộp mail hotro@fshare.vn để được kiểm tra với thông tin cung cấp sau:

Tài khoản bị khóa
IP đang sử dụng
Xác nhận TK của bạn không sử dụng ở các trang getlink hoặc chia sẻ cho nhiều người dùng

Bạn có thể upload file mà không bị giới hạn dung lượng file tải lên

Trước hết bạn vui lòng kiểm tra lại địa chỉ email mình nhập đã chính xác chưa.

Nếu địa chỉ email đã chính xác, bạn vui lòng check trong hộp thư rác (Spam/ Junk Mail) vì có thể email của chúng tôi đã được bộ lọc email của bạn đưa vào dạng thư rác.

Nếu vẫn không có trong hộp thư rác thì bạn vui lòng gửi thông tin mà bạn đã đăng ký đến mail hotro@fshare.vn

Dễ dàng chia sẻ bất kỳ dữ liệu nào lưu trên chiếc USB Fshare đó cho đồng nghiệp, đối tác, bạn bè, người thân với vài click chuột đơn giản.

Dễ dàng chia sẻ bất kỳ dữ liệu nào lưu trên chiếc USB Fshare đó cho đồng nghiệp, đối tác, bạn bè, người thân với vài click chuột đơn giản.

Với sự hỗ trợ của bộ công cụ Fshare (Fshare Tool) bạn dễ dàng tải về những nội dung giải trí hot nhất, phần mềm, nhạc, tài liệu.

Lưu trữ hình ảnh trên thiết bị cầm tay.

Dung lượng bảo đảm là phần dung lượng lưu trữ không được xóa file của tài khoản VIP. Mặc định mỗi tài khoản VIP sẽ được 50GB dung lượng bảo đảm.

Dung lượng không đảm bảo là phần dung lượng sẽ bị xóa file nếu không phát sinh lượt tải đối với VIP = 30 ngày, Free = 15 ngày

Bạn vui lòng gửi thông tin đến Fanpage Fshare hoặc email hotro@fshare.vn để được hỗ trợ kiểm tra:

Số điện thoại đã đăng ký
Màn hình tin nhắn

Để chúng tôi kiểm tra, bạn vui lòng cung cấp các thông tin bên dưới về mail hotro@fshare.vn.

Tài khoản đã mua
Tổng số tiền thanh toán
Thời gian mua
Mã giao dịch (mã đơn hàng)
Màn hình thông tin giao dịch thành công

Fshare không thu bất kỳ khoản phí nào khi bạn nạp tiền bằng thẻ cào. bạn nạp mệnh giá thẻ bao nhiêu sẽ được số tiền tương ứng vào ví Fxu

Bạn vui lòng gởi mail xác nhận muốn chuyển từ traffic sang ví Fxu vào mail hotro@fshare.vn để được hỗ trợ.

Traffic: Là dịch vụ cho phép bạn xét link/file làm Hotfile/Directlink và chia sẻ cho người khác download nhanh khi đó traffic sẽ bị trừ dần theo dung lượng file.

Vì vậy, gói Vip và gói Traffic là 2 gói khác nhau.

Hiện tại, để mua tài khoản VIP, bạn có thể thanh toán bằng thể Visa, master card, papal hoặc sử dụng dịch vụ hỗ trợ thanh toán của Fshare được tích hợp trên trang thanh toán website. 

Tài khoản của bạn sẽ được cộng dồn ngày sử dụng.

Fshare không cung cấp các nội dung và ấn phẩm vì liên quan đến bản quyền. Bạn có thể lên Google search theo cách download ….. + Fshare nếu có user upload phần mềm này lên thì Google sẽ show ra link để bạn tải về nhé.

Mật khẩu tập tin là do người upload cài đặt, nếu bạn không được cung cấp mật khẩu bởi người upload file này lên thì bạn không thể download file này được nhé.

Traffic: Là dịch vụ cho phép bạn xét link/file làm Hotfile/Directlink, khi file bạn xét làm Hotfile/Directlink được người khác download thì traffic của bạn sẽ bị trừ dần. Nếu bạn mua VIP bạn phải click mua gói theo ngày nhé.

Bạn vui lòng gởi mail xác nhận muốn chuyển từ traffic sang ví Fxu vào mail hotro@fshare.vn để Fshare chuyển lại cho bạn nhé.

Bạn vui lòng cung cấp các thông tin bên dưới về mail hotro@fshare.vn để mình kiểm tra cho bạn nhé.
Mã giao dịch:
Tài khoản Fshare:
Cổng thanh toán:
Số tiền:

Hiện tại, để mua tài khoản VIP, bạn có thể thanh toán qua cổng Paypal tích hợp trên trang https://www.fshare.vn/payment/service. Bạn chọn gói cần mua -> Chọn hình thức thanh toán là paypal. Sau đó tiến hành các thao tác theo yêu cầu của trang Web để hoàn tất các bước thanh toán nhé.

Theo chính sách của Fshare thì chỉ có duy nhất tài khoản Bundle mới được đổi địa chỉ email đăng ký tài khoản Fshare, bạn vào đây https://www.fshare.vn/faqs để biết về loại tài khoản của mình nhé, cảm ơn bạn.

Rất chân thành xin lỗi bạn, vì cơ chế của Fshare chỉ mở 1 luồng duy nhất nên tốc độ của Fshare Tool không đạt full đường truyền được, hiện đội kỹ thuật vẫn đang cố gắng phát triển và hoàn thiện sản phẩm này hơn nữa. Mong bạn thông cảm lần nữa nhé, cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ Fshare, cảm ơn bạn rất nhiều.

Mật khẩu tập tin là do người upload cài đặt, bạn liên hệ người đã up file này để xin mật khẩu nhé, vì đây là quyền bảo mật riêng tư nên Fshare không can thiệp được. 

Trường hợp bạn không biết uploader là ai, thì bạn xem link này bạn lấy từ đâu, website hay diễn đàn nào, thông thường thì ở đó sẽ có mật khẩu file, và thành viên trên đó sẽ hỗ trợ bạn, cảm ơn bạn.

Gói Vip và Gói Traffic khác nhau nhé:

Gói Vip: khi bạn mua tài khoản VIP sẽ được lưu trữ giới hạn và tải nhanh bất kì link nào trên Fshare
Traffic: Là dịch vụ cho phép bạn xét link/file làm Hotfile/Directlink và chia sẻ cho người khác tải nhanh khi đó traffic sẽ bị trừ dần theo dung lượng file.
Xem thông tin traffic đã mua Tại đây
Hướng dẫn dùng traffic Tại đây 

Gói Vip: dung lượng sẽ có trong account là 300GB ( gồm 50GB đảm bảo và 250GB không đảm bảo_ vùng không đảm bảo xóa theo chính sách)

Gói Storage: dung lượng nằm trong vùng ĐẢM BẢO từ 1Tb trở lên, tùy gói chọn mua và thời hạn.

Cả hai gói đều có quyền upload và download không giới hạn tốc độ.

Là loại tài khoản dành cho khách hàng trả tiền của Fshare. Khi sở hữu tài khoản VIP của Fshare, khách hàng sẽ được hưởng những tính năng, chính sách và dịch vụ hậu mãi tốt nhất của Fshare. Tài khoản VIP bao gồm các loại sau: VIP 30 ngày, VIP 90 ngày, VIP 365 ngày...

Để sở hữu tài khoản VIP của Fshare, khách hàng thực hiện mua các gói tài khoản VIP trên bằng hình thức thanh toán thẻ ngân hàng (nội địa, quốc tế), ví MoMo, Bamkplus, Thẻ Gate, hoặc dịch vụ hỗ trợ thanh toán trực tiếp ngay trên website dịch vụ: fshare.vn

Dữ liệu của bạn tải lên Fshare có người tải về thì bạn sẽ nhận được điểm thường. Điểm thưởng có thể dùng để đổi ra VIP Fshare hoặc cho tặng bạn bè, người thân. Chính sách về điểm thưởng xem thêm tại đây

Bạn có thể truy cập vào đường link sau để biết thông tin chi tiết:https://www.fshare.vn/services

Là loại tài khoản dành cho khách hàng trả tiền của Fshare.

Khi sở hữu tài khoản Storage của Fshare, khách hàng sẽ được hưởng những tính năng, chính sách và dịch vụ hậu mãi tốt nhất của Fshare.

Hiện tại, Fshare có các gói Storage như: 1TB, 5TB, 10TB, 20TB, 50TB, 100TB với 2 hình thức mua: 1 tháng và 1 năm.

Để sở hữu tài khoản Storage của Fshare, khách hàng thực hiện mua các gói Storage bằng hình thức thanh toán qua thẻ ATM (internet banking), Visa, Mastercard, Paypal, MoMo, Bankplus, thẻ Gate,Voucher Fshare hoặc thông qua các cổng thanh toán đã hợp tác với Fshare, trực tiếp ngay trên website dịch vụ: fshare.vn.

Bạn có thể mua gói mua sỉ trên cổng thanh toán fshare.vn với chiết khấu ưu đãi tùy theo số lượng giao dịch của bạn. Hoặc gửi thông tin liên hệ tới email hotro@share.vn để nhận được thông tin chính sách hỗ trợ đại lý tốt nhất từ Fshare. 

Thời gian gói VIP 1 ngày: 24 giờ bắt đầu từ thời điểm đăng ký.

Ví dụ: Đăng ký lúc 08h ngày 08/05/2020 thì thời gian hết hạn là 08h ngày 09/05/2020

 

Khi hết hạn storage, tài khoản sẽ chuyển thành thành tài khoản free và file sẽ chuyển sang vùng không đảm bảo. Nếu sau 15 ngày file không phát sinh lượt tải sẽ bị xóa theo chính sách dịch vụ. Hoặc nếu gia hạn chậm, những tập tin đã chuyển sang vùng không đảm bảo trước đó sẽ  không được tự động chuyển lại vùng lưu trữ đảm bảo, vẫn bị xóa sau 15 ngày nếu không phát sinh lượt tải. Vì vậy, lưu ý nên gia hạn đúng thời hạn hoặc trước thời hạn để tránh bị xóa file. Xem thêm tại đây.

 

Hình thức Paypal và Thanh toán hộ thường được cập nhật trong 24h kể từ lúc đăng ký. Nếu sau 24h, bạn vẫn chưa được nâng cấp lên tài khoản VIP, vui lòng gửi thêm thông tin về hotro@fshare.vn để được kiểm tra. Thông tin bao gồm: tài khoản Fshare và màn hình thông tin giao dịch thành công.

 

Bạn vui lòng gửi thêm thông tin về hotro@fshare.vn để được kiểm tra. Thông tin bao gồm: Số điện thoại đăng ký và màn hình thông tin giao dịch thành công hoặc có thể chủ động kiểm tra lại giao dịch tại đây.

 

Bạn vui lòng gửi thêm thông tin về hotro@fshare.vn để được kiểm tra. Thông tin bao gồm: Số điện thoại đăng ký và màn hình thông tin giao dịch thành công.

Nếu bạn không đăng nhập được, có thể do số thuê bao trước đó đã từng đăng ký SMS (Fsub, fcode...) nên đã có mật khẩu cũ. Nếu đã quên mật khẩu đăng nhập theo số điện thoại, Fshare có thể cung cấp lại hoặc soạn tin cú pháp: MKFsub gửi 8177

 

Là gói dịch vụ bán số lượt tải nhanh không cần đăng ký tài khoản. Số lượt tải tùy thuộc vào hình thức thanh toán mà bạn lựa chọn (mức phí chung hiện tại 15.000đ /lượt đăng ký). Cụ thể:

Fcode khi thanh toán qua ví điện tử (MoMo, AirPay,…) sẽ có 15 lượt tải nhanh sử dụng trong vòng 48 giờ.

Fcode khi đăng ký bằng SMS đầu số 8677 sẽ nhận được 5 lượt tải nhanh sử dụng trong vòng 24 giờ.

Hướng dẫn sử dụng

Là loại tài khoản VIP đặc biệt của Fshare, dành cho những khách hàng được tặng/cho theo các chương trình hợp tác kinh doanh hoặc các chương trình ưu đãi riêng của Fshare dành cho đối tác/khách hàng.

Tài khoản PROMO được hưởng hầu hết tất cả các tính năng, chính sách tối ưu dành cho một tài khoản VIP như: Không giới hạn tốc độ Download/Upload, không bị giới hạn dung lượng dữ liệu tải lên, không bị giới hạn số lượng file tải xuống v.v…Tuy nhiên, khác với tài khoản VIP có trả tiền, tài khoản PROMO có một số đặc điểm lưu ý sau:

Dung lượng lưu trữ dữ liệu có thể bằng hoặc lớn hơn 300GB.

Thời gian sử dụng tài khoản VIP sẽ do Fshare quy định tùy theo chính sách dành riêng hoặc thỏa thuận riêng của Fshare áp dụng cho từng đối tượng đối tác/khách hàng được tặng/cho.

Tài khoản không phát sinh điểm thưởng và không được hưởng những chính sách liên quan đến điểm thưởng của Fshare.

Là loại tài khoản VIP đặc biệt của Fshare, cũng giống như tài khoản PROMO, tài khoản PROMO PLUS dành riêng cho những khách hàng được tặng/cho theo các chương trình hợp tác kinh doanh hoặc các chương trình ưu đãi của Fshare dành cho đối tác/khách hàng.

Tài khoản PROMO PLUS được hưởng hầu hết tất cả các tính năng, chính sách tối ưu dành cho một tài khoản VIP như: không giới hạn tốc độ Download/Upload, không bị giới hạn dung lượng dữ liệu tải lên, không bị giới hạn số lượng file tải xuống v.v… Tuy nhiên, khác với tài khoản VIP có trả tiền, tài khoản PROMO PLUS có một số đặc điểm lưu ý sau:

Dung lượng lưu trữ dữ liệu có thể bằng hoặc lớn hơn 300GB.

Thời gian sử dụng tài khoản VIP sẽ do Fshare quy định tùy theo chính sách dành riêng hoặc thỏa thuận riêng của Fshare áp dụng cho từng đối tượng đối tác/khách hàng được tặng/cho.

Tài khoản PROMO PLUS được hưởng chính sách điểm thưởng theo quy định của Fshare. Để biết chi tiết chính sách điểm thưởng, Quý khách hàng vui lòng truy cập Tại đây

Là một loại tài khoản VIP của Fshare được tặng/cho kèm theo gói dịch vụ Internet ADSL 2+ hoặc VDSL của FPT Telecom. Khác với các loại tài khoản VIP khác, khách hàng sở hữu tài khoản BUNDLE được sử dụng tài khoản VIP trong suốt quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ Internet của FPT Telecom và sẽ chuyển sang tài khoản Free member khi chấm dứt hợp đồng Internet.

Tài khoản BUNDLE được hưởng tất cả những tính năng, chính sách và dịch vụ dành cho một tài khoản VIP, tuy nhiên không phát sinh điểm thưởng và không được hưởng chính sách điểm thưởng theo quy định của Fshare.

Lưu ý: Tài khoản cho/tặng kèm theo gói Internet tuỳ thuộc vào từng chương trình khuyến mãi hàng tháng của FPT Telecom. Để biết thêm thông tin và chính sách về tài khoản BUNDLE, quý khách vui lòng liên hệ email: hotro@fshare.vn.

Là loại tài khoản được tặng kèm khi khách hàng đăng ký sử dụng các gói dịch vụ Data Mobifone.

Khi sở hữu tài khoản F0, khách hàng sẽ được hưởng những tính năng, chính sách và dịch vụ hậu mãi tốt nhất của Fshare.

Cụ thể, quyền lợi khi sở hữu tài khoản F0:

- 5GB lưu trữ đảm bảo trên dịch vụ Fshare.

- 2 lượt download trên Fshare không giới hạn tốc độ sử dụng trong 24 giờ.

- Tài khoản tự động gia hạn theo gói cước Data Mobifone mà khách hàng đã đăng ký.

Là loại tài khoản được tặng kèm khi khách hàng đăng ký sử dụng các gói dịch vụ Data Mobifone.

Khi sở hữu tài khoản F1, khách hàng sẽ được hưởng những tính năng, chính sách và dịch vụ hậu mãi tốt nhất của Fshare.

Cụ thể, quyền lợi khi sở hữu tài khoản F1:

- 5GB lưu trữ đảm bảo trên dịch vụ Fshare.

- 3 lượt download trên Fshare không giới hạn tốc độ sử dụng trong 24 giờ.

- Tài khoản tự động gia hạn theo gói cước Data Mobifone mà khách hàng đã đăng ký.

Là loại tài khoản được tặng kèm khi khách hàng đăng ký sử dụng các gói dịch vụ Data Mobifone.

Khi sở hữu tài khoản F7, khách hàng sẽ được hưởng những tính năng, chính sách và dịch vụ hậu mãi tốt nhất của Fshare.

Cụ thể, quyền lợi khi sở hữu tài khoản F7:

- 5GB lưu trữ đảm bảo trên dịch vụ Fshare.

- 22 lượt download trên Fshare không giới hạn tốc độ sử dụng trong 7 ngày.

- Tài khoản tự động gia hạn theo gói cước Data Mobifone mà khách hàng đã đăng ký.

Fshare tool là phần mềm quản lý tập tin chuyên nghiệp của Fshare

Với Fshare tool bạn có thể quản lý dữ liệu của mình cũng như dùng để tải về dữ liệu. Fshare tool là công cụ tối ưu để sử dụng Fshare một cách tốt nhất

Bạn có thể kiểm tra lại đường truyền internet của mình, nếu bạn truy cập internet bình thường thì hãy cập nhật bản mới nhất của Fshare tool. Nếu tình trạng nãy vẫn còn xảy ra thì bạn vui lòng gửi thông tin đến mail hotro@fshare.vn

Fshare tool có thể tải về và up lên Fshare dữ liệu cực lớn và có thể resume nếu chẳng may trong quá trình download/upload bị gián đoạn. Ngoài ra Fshare tool còn có thể search nội dung và xem video online

Theo chính sách của Fshare thì mỗi tài khoản chỉ đi kèm với 1 email nhất định và không thể đổi sang email khác

Fshare
highlight_off